Câu Lạc Bộ Tiếng Nhật

Câu lạc bộ tiếng Nhật- Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông - Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội.


You are not connected. Please login or register

Thông báo về việc tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật vào tháng 7

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) là cơ quan tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật hàng năm vào tháng 12 tại một số nước trên thế giới.
Từ năm 2010 kỳ thi Năng lực tiếng Nhật sẽ có hình thức thi mới với 5 cấp độ từ N1 ~ N5 thay cho hình thức cũ là từ cấp độ 1 ~ cấp độ 4.

Năm nay kỳ thi Năng lực tiếng Nhật sẽ được tổ chức 2 lần tại một số nước, khu vực trên thế giới. Kỳ thi lần thứ 1 sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 7 với 3 cấp độ từ N1 ~ N3.
Tại Việt Nam, hiện Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản cũng đang tiến hành các công tác chuẩn bị để có thể tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (từ cấp N1 ~ N3) vào ngày 4 tháng 7 tới đây tại Hà Nội. Kỳ thi vào tháng 7 này sẽ không tổ chức tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, kỳ thi vào tháng 12 dự kiến vẫn được tổ chức như mọi năm tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ 5 cấp độ từ N1 ~ N5 theo hình thức thi mới.

Nội dung liên quan đến việc tổ chức kỳ thi vào tháng 7 cũng như thời gian và địa điểm tổ chức kỳ thi sẽ được thông báo ngay khi có thông tin chính thức.

--> source: Trung tâm giao lưu văn hoá V-N
http://jpf.org.vn/TabId/187/ArticleId/488/PreTabId/135/Default.aspx

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết