Câu Lạc Bộ Tiếng Nhật

Câu lạc bộ tiếng Nhật- Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông - Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội.


You are not connected. Please login or register

Lịch sử CLB tiếng Nhật

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Lịch sử CLB tiếng Nhật on Tue Nov 10, 2009 10:29 am

hi, đóng góp cho 4r 1 bài cái nhỉ?
Mình vào khoa PĐ năm 2005, lúc đó clb tiếng Nhật đã ra đời rồi, nên là mình không rành về lịch sử trước đấy lắm, nên chắc là mình sẽ giới thiệu qua một chút về các bạn chủ nhiệm clb tiếng Nhật từ năm 2005
* Chủ nhiệm đời 1: là một nhân vật khá quen thuộc với các bạn sinh viên khoa mình hiện nay, Ms Lưu Bích Thảo( K38 J1), hiện đang làm giáo viên khoa PĐ. Đợt hoạt động đầu tiên này của câu lạc bộ được bắt đầu bằng một buổi ra mắt rất hoành tráng, hoạt động chủ yếu là xuất bản đĩa nhạc Nhật, do nhu cầu nghe nhạc Nhật trong khoa lúc đấy đang lên rất cao.
* CHủ nhiệm đời 2:
là một bạn zai rất ấn tượng, sinh viên K39J1 Đặng Đức Lộc. Tiếp theo các hoạt động của đợt trước, đợt này CLB chủ yếu chiếu phim phục vụ nhu cầu phim ảnh của sinh viên trong khoa. Phim kinh dị của khoa PĐ chiếu bao giờ cũng được hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người trong trường.
* Chủ nhiệm đời 3:
Bạn Nguyễn Quỳnh Trang, hay gọi là Trang Neko, học k40j2, nhưng nay đã chuyển trường, đang theo học SKĐA, lớp đạo diễn truyền hình. Là một nhân vật đa tài, cây văn nghệ cứng của trường và của khoa. Các hoạt động của CLB tiếng Nhật đợt này cũng chỉ tiếp nối từ hai hoạt động trước.
Nhưng do nhu cầu nhạc và phim ảnh của sinh viên cũng dược đáp ứng nhiều từ internet nên việc sinh hoạt clb tiếng Nhật cũng trở nên khó khăn hơn.

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Lịch sử CLB tiếng Nhật on Tue Nov 17, 2009 8:09 am

đây sẽ là CLB tiếng Nhật version 4 với chủ tịch hội đồng quản trị là bạn Doãn Hồng T. Mình tin rằng đây sẽ là 1 CLB hoạt động thành công ^^ các đồng chí làm việc rất có tổ chức và chúng ta sẽ tiếp bước cha anh xây dựng khoa PĐ ngày càng giàu mạnh lol! lol!

Forum này lập ra để cho các thành viên cũ cũng như mới của khoa PĐ chứ ko riêng j` khóa 09J và 08J ^^ nên mong được sự giúp đỡ của các " đàn anh " ^^

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Lịch sử CLB tiếng Nhật on Thu Nov 19, 2009 8:24 am

Sammy đã viết:các đồng chí làm việc rất có tổ chức và chúng ta sẽ tiếp bước cha anh xây dựng khoa PĐ ngày càng giàu mạnh lol! lol!

Forum này lập ra để cho các thành viên cũ cũng như mới của khoa PĐ chứ ko riêng j` khóa 09J và 08J ^^ nên mong được sự giúp đỡ của các " đàn anh " ^^

@ đ/c Sam : chưa j đã đòi hỏi quyền lợi cho các "cha anh" rồi Smile)
Tính bỏ qua "các mẹ các chị" hả Wink)

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết