Câu Lạc Bộ Tiếng Nhật

Câu lạc bộ tiếng Nhật- Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông - Trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội.


You are not connected. Please login or register

theo cái nhìn của ma mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 theo cái nhìn của ma mới on Sat Jan 28, 2012 11:51 pm

cho Bum hỏi, rum này mới thành lập không lâu phải không? cái thiếu sót đầu tiên là hình như rum không lập nội quy. ( cũng có thể có mà Bum chưa thấy) thường thì khi tới một rum nào đó BUm thấy có nội quy hẳn hoi (mặc dù là chỉ đọc qua loa) nhưng nó sẽ giúp rum quy củ hơn và có tổ chức hơn, "quốc có quốc pháp, gia có gia quy, rum có nội quy của rum" Very Happy . (các mod và admin hoàn toàn có thể tham khảo các điều luật ở rum khác. Bum thấy bài Spam cũng khá nhiều đấy)

cái thứ hai, rum hơi trầm nhỉ? có lẽ là do các box của rum mang tính chất thông tin nhiều hơn là mở hoạt động cho các mem. Đề nghị mở nhiều box hoạt động hơn nữa. Tuy là một rum tiếng Nhật nhưng không thể nhất nhất chỉ hoạt động cái gì liên quan tới tiếng Nhật.

một cái không thể không thể thiếu là chatbox. nơi có thể thõa mãn những người mang tinh thần tám chuyện (như Bum chẳng hạn Very Happy )

Rum mà Bum đang hoạt động cũng nhỏ thôi, nhưng hoạt động cũng được cho là khá sôi nổi. Hy vọng một ngày không xa, rum mình sẽ lớn mạnh hơn nữa, đông thành viên hơn nữa.

aligato

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết